Đăng ký gói trả sau B150 Viettel miễn phí 1000 phút gọi  kèm 5GB data

Đăng ký gói trả sau B150 Viettel miễn phí 1000 phút gọi  kèm 5GB data

Gọi thoại và truy cập internet hiện đang là 2 nhu cầu thiết yếu và cơ bản của mọi người dùng điện thoại di động. Thấu hiểu vấn đề đó, từ ngày 1/6/2018 Viettel chính thức thiết kế và tung ra ngoài thị trường gói cước B150 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vậy chi tiết gói cước này ra sao? Cách đăng ký gói cước B150 thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

B150 gói cước ưu đãi cực chất 2 trong 1

Ngày nay nhận thấy nhu cầu gọi thoại và sử dụng internet tốc độ cao ngày lớn của người dùng. Kể từ ngày 1/6/2018 Viettel chính thức tung ra ngoại thị trường gói cước B150 2 trong 1 siêu hấp dẫn với nhiều khuyến mại khủng, giúp khách hàng có thể dễ dàng sử dụng các tiện ích.

Là gói cước mới phát triển dành riêng cho các thuê bao di động 3G/4G Viettel trả sau. Khi đăng ký gói cước B150 Viettel quý khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn như:

  • Miễn cước1000 phút gọi thoại ngoại mạng. Cước gọi từ phút thứ 1001 sẽ được tính theo đúng giá hiện hành được quy định.
  • Tặng thêm 5GB data tốc độ cao cho phép truy cập internet mọi lúc, mọi nơi. Khi hết lưu lượng ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để khách hàng không phải trả cước phí phát sinh ngoài mong muốn. Ngoài ra nếu có nhu cầu sử dụng mạng, quý khách hàng cũng có thể mua thêm các gói data bổ sung như: MT5. MT15.
  • Miễn phí cước thuê bao tháng.
  • Cước phí duy trì dịch vụ chỉ rơi vào 150.000đ/tháng.

Những lưu ý cần biết khi đăng ký gói cước B150

Để việc đăng ký gói cước B150 trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bạn cần đảm bảo những điều kiện sau:

  • Thuê bao di động của quý khách hàng phải là thuê bao di động trả sau còn hoạt động 2 chiều và phải là thuê bao 4G.
  • Để kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước soạn: KTTK gửi 191.
  • Để hủy gói cước soạn: HUY gửi 191 và bấm Y xác nhận khi có tin nhắn trả về.
  • Khách hàng đang dùng trả trước muốn chuyển sang trả sau hoặc khách hàng hòa mạng trả sau mới. Để hưởng khuyến mại các gói cước trả sau cực hot này, chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân (CMND bản gốc + photo không cần công chứng) đến các cửa hàng điểm giao dịch Viettel gần nhất để được hướng dẫn hòa mạng.
  • Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi trả sau cho thuê bao hòa mạng mới Viettel, bạn hãy gọi tổng đài 198 để được hỗ trợ. Hoặc vui lòng liên hệ hotline: 0988041166 để được nhân viên hỗ trợ đấu nối nhanh nhất.

Ngoài gói cước B150 trên ra, Viettel còn đồng thời triển khai hàng loạt các gói cước trả sau tương tự với mức giá phong phú như: B250, B250X… Do đó để biết thêm chi tiết về các gói cước khác bạn có thể truy cập địa chỉ: http://vietteldidong.com. Chúc quý khách đăng ký và trải nghiệm dịch vụ thành công.

Array