Đăng ký gói cước 4G Viettel không giới hạn ưu đãi nhất 2019

Đăng ký gói cước 4G Viettel không giới hạn ưu đãi nhất 2019

Những gói cước nhà mạng cung cấp, có gói cước sau khi dùng hết data ưu đãi bạn bị dừng truy cập hoặc truy cập nhưng mất phí. Nhưng cũng có những gói cước 4G Viettel không giới hạn bạn chỉ cần thanh toán một lần trong tháng và có thể thoải mái sử dụng. Bạn cần sử dụng data 3G truy cập mạng khá nhiều? Bạn chưa nắm được nhà mạng Viettel có những gói cước nào ưu đãi? Bạn không biết đâu là gói cước vừa hấp dẫn vừa có thể thả ga sử dụng lưu lượng data 4G? Trong bài viết dưới đây, Vietteldidong.com sẽ chia sẻ với bạn về những điều này.

Vì sao nên đăng ký gói 4G không giới hạn lưu lượng?

  • Đăng ký gói cước 4G Viettel không giới hạn dung lượng là 1 sự lựa chọn thông minh. Bởi sau khi đã dùng hết lưu lượng tốc độ cao miễn phí, bạn sẽ không mất thêm đồng nào để truy cập internet. Tất nhiên khi đó bạn sẽ phải truy cập với tốc độ thường.
  • Việc sử dụng các gói 4G Viettel không giới hạn dung lượng sẽ xua tan nỗi lo kiểm soát cước phát sinh vượt gói.
  • Ngoài ra, từ tháng 5/2018, Viettel thêm nâng cấp dung lượng các gói data 3G/4G. Cụ thể, nhà mạng nhân 5 lưu lượng giá không đổi. Đặc biệt các gói cước đều ưu đãi data không giới hạn. Với ưu đãi đặc biệt lớn, đây là sẽ là các gói cước chủ đạo của nhà mạng. Danh sách các gói mimax mới vui lòng xem chi tiết bên dưới.

Một số gói cước 3G Viettel không giới hạn siêu tiết kiệm

Khi đăng ký gói cước 3G Viettel không giới hạn, các bạn không cần bỏ thêm bất cứ cước phát sinh nào nữa. Bạn vẫn có thể truy cập Internet trên điện thoại với tốc độ sử dụng cao. Bạn sẽ được tốc độ thường khi hết dung lượng miễn phí trong vòng 30 ngày. Những thuê bao có thể đăng ký gói Mimax Viettel hoặc gói cước không giới hạn mới nhất được đông đảo khách hàng Viettel quan tâm.

Tên gói Giá cước/ Data tốc độ cao Cước vượt gói Đăng ký nhanh Chi tiết
Mimax70 70.000đ/ 3GB Miễn phí Đăng ký Xem gói cước

Mimax90

<khuyên dùng>

90.000đ/ 5GB Đăng ký Xem gói cước
Mimax125 125.000đ/ 8GB Đăng ký Xem gói cước
Mimax200 200.000đ/ 15GB Đăng ký Xem gói cước
Umax300 300.000đ/ Không giới hạn Tốc độ cao Đăng ký Xem gói cước

Cú pháp đăng ký gói nhận ưu đãi:

SOẠN: Tên-gói 988041166  gửi 9123

Trong đó:

  • 988041166 là mã kích hoạt chương trình khuyến mại cho khách hàng.
  • 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)

Những lưu ý khi đăng ký và sử dụng gói cước 4G Viettel không giới hạn

– Nếu là thuê bao học sinh sinh viên, khi đăng ký gói cước 4G Mimax cước phí sẽ được giảm 20.000đ/gói data mimax.

– Khi sử dụng data ưu đãi miễn phí, các bạn nên có kế hoặc sử dụng hợp lý. Hoặc hãy luôn kiểm soát được lưu lượng data còn lại, bằng việc kiểm tra theo cú pháp: KTTK gửi 191.

– Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước 4G này nữa. Để hủy các gói cước này, bạn chỉ cần soạn cú pháp chung là HUY gửi 191. Sau đó xác nhận lại bằng cách Y gửi 191.

– Đối với các thuê bao trả trước Viettel, sau khi đăng ký gói cước thành công thì cước phí sẽ trừ ngay vào tài khoản chính. Các bạn nên đảm bảo trong tài khoản chính có đủ số tiền cước trước khi nhắn tin đăng ký nhé.

– Đối với thuê bao trả sau Viettel, cước sẽ cộng vào hóa đơn cuối tháng.

– Các gói cước có tính năng tự động gia hạn. Việc chuẩn bị đủ tiền trong tài khoản chính vào gần ngày gia hạn gói cước là cần thiết.

Trang bị ngay cho thuê bao của mình gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Đảm bảo lưu lượng data dùng không quá thừa hay quá thiếu. Hãy đăng ký ngay gói cước 4G Viettel không giới hạn để được trải nghiệm truy cập Internet tốc độ cao mà không phải lo lắng cước phí phát sinh ngay hôm nay các bạn nhé.

Array