ĐĂNG KÝ 4G VIETTEL 1 THÁNG VÀ NHỮNG LỢI ÍCH BẤT NGỜ

ĐĂNG KÝ 4G VIETTEL 1 THÁNG VÀ NHỮNG LỢI ÍCH BẤT NGỜ

Các gói cước 4G Viettel thuộc chương trình khuyến mãi của nhà mạng Viettel dành cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng data để truy cập internet mọi lúc mọi nơi. Khi đăng ký 4G Viettel, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu điểm vượt trội cũng như trải nghiệm tuyệt vời. Chỉ cần khởi động chức năng mạng di động 4G là bạn đã có thể sử dụng mạng như thường rồi đó. 

Lý do bạn nên đăng ký 4G Viettel 1 tháng

Nhu cầu sử dụng internet ngày càng tăng, chính vì vậy mà việc đăng ký 4G Viettel là điều không thể thiếu. Thay vì chọn những gói cước theo ngày hay theo tuần, người dùng nên chuyển sang đăng ký 4G Viettel theo tháng với những lý do sau: 

Tiết kiệm được nhiều tiền cước mạng và kiểm soát được chi phí

Nếu bạn sử dụng gói ngày, mà ngày nào cũng đăng ký, nhiều lần như vậy thfi số tiền bạn bỏ ra sẽ lớn hơn nhiều so với gói 1 tháng. Đối với gói tuần, bạn có thể không cần đăng ký nhiều lần. Nhưng cước phí 4 tuần cộng lại cũng sẽ vượt mức của 1 gói cước tháng. Chưa kể đến đáp ứng đủ điều kiện gia hạn gói cước. Vì vậy mà việc đăng ký sử dụng gói 1 tháng sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi và tiết kiệm được chi phí. 

Gói cước tháng với lượng data khủng tốc độ cao

Hiện nay gói cước 4G Viettel đã được nâng cấp với mức data siêu khủng cùng tốc độ tải trang nhanh chóng. Dù là đầu tháng hay cuối tháng, bạn vẫn có thể xem phim, nghe nhạc, chơi game, lướt web ở bất cứ đâu mà không lo bị gián đoạn.

Các gói cước tháng luôn có nhiều ưu đãi và nhiều data hơn so với gói ngày

Lưu lượng data của gói cước 1 ngày hay 1 tuần thường sẽ ít hơn nhiều so với gói tháng. Việc truy cập mạng của bạn có thể sẽ bị gián đoạn. Bên cạnh đó, gói 4G Viettel 1 tháng sẽ có thêm nhiều khuyến mãi khác như: miễn phí lưu trữ, miễn phí xem phim và miễn phí sử dụng Tik Tok. 

Cú pháp đăng ký 4G Viettel vô cùng đơn giản

Việc đăng ký gói cước sẽ vô cùng đơn giản và nhanh chóng mà bất cứ ai cũng có thể làm được ở bất cứ đâu. Trải nghiệm trọn vẹn gói cước chỉ với 30 giây, bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây: 

 [Tên gói cước] 988041166 gửi 9123

Trong đó: 

 • Tên gói cước: Là gói cước mà bạn muốn đăng ký
 • 988041166: Mã số đăng ký gói cước của Viettel
 • 9123: Tổng đài tiếp nhận đăng ký

Hiện nay Vietteldidong có gói cước 4G Viettel nào vừa rẻ lại có ưu đãi cao?

Một số gói cước 4G Viettel 1 tháng của Vietteldidong có mức phí rẻ nhưng khuyến mãi khủng phải kể đến: 

STT Tên gói cước Giá cước Đặc điểm gói cước Đăng ký
1 MIMAXSV 50.000
 • Dung lượng: 5Gb/tháng
 • Thời hạn: 30 ngày
 • Hết lưu lượng: Truy cập miễn phí theo tốc độ thường
ĐĂNG KÝ
2 ST90 90.000
 • Dung lượng: 2Gb/ngày
 • Thời hạn: 30 ngày
 • Hết lưu lượng: Truy cập miễn phí theo tốc độ thường
ĐĂNG KÝ
3 ST90K 90.000
 • Dung lượng: 1Gb/ngày + Free truy cập Tiktok
 • Thời hạn: 30 ngày
 • Hết lưu lượng: Truy cập theo tốc độ thường
ĐĂNG KÝ

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có thể nắm rõ những lợi ích tuyệt vời khi đăng ký 1 tháng Viettel data. Chúc bạn sẽ lựa chọn được một gói cước phù hợp nhất nhé!

Array