ĐĂNG KÝ 4G VIETTEL VÀ GÓC GIẢI ĐÁP TẤT TẦN TẬT THẮC MẮC CỦA NGƯỜI DÙNG

ĐĂNG KÝ 4G VIETTEL VÀ GÓC GIẢI ĐÁP TẤT TẦN TẬT THẮC MẮC CỦA NGƯỜI DÙNG

Vì sao bạn nên đăng ký 4G Viettel?

Có rất nhiều ưu đãi với lưu lượng data tốc độ cao giúp bạn thoải mái sử dụng mà không lo mất quá nhiều chi phí. Tùy thuộc vào gói cước bạn đăng ký sẽ có mức ưu đãi khác nhau

Nhờ vào sự đa dạng về gói cước cũng như nhiều gói cước với mức phí khác nhau, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình. Điều này cũng giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí đáng kể. 

Chi phí thấp nhưng lại nhận được những trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất. Hệ thống sẽ tự động ngưng kết nối nếu bạn sử dụng hết lưu lượng data cho phép. Như vậy bạn sẽ không bị mất khoản phí phát sinh vào chu kỳ sau.

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều gói cước không giới hạn dung lượng. Nếu sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao sẽ vẫn được sử dụng với tốc độ thường. Bạn thả ga sử dụng mà không bị mất thêm chi phí. 

Có phải cú pháp hướng dẫn đăng ký gói 4G đều giống nhau?

Không đâu bạn nhé, cú pháp đăng ký gói 4G Viettel chỉ giống nhau về mã đăng ký và tổng đài tiếp nhận. Nếu bạn muốn đăng ký gói cước nào thì cần có tên của gói cước đó. 

Hướng dẫn đăng ký gói 4G Viettel: 

Soạn tin nhắn theo cú pháp:

 [Tên gói cước] 988041166 gửi 9123

Trong đó: 

  • Tên gói cước: Là gói cước mà bạn muốn đăng ký
  • 988041166: Mã số đăng ký gói cước của Viettel
  • 9123: Tổng đài tiếp nhận đăng ký

Ví dụ nếu bạn muốn đăng ký gói cước V120, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: V120 988041166 gửi 9123

Tốc độ 4G có nhanh hơn 3G hay không? 

Đương nhiên là nhanh, tốc độ truy cập internet của 4G  nhanh hơn 3G gấp 7 – 10 lần. Tuy nhiên, chất lượng 4G cũng còn phụ thuộc rất nhiều vào việc: Khu vực bị chắn sóng như hầm; Rừng núi hoang vu; Điện thoại bị nhiễm mã độc; Chất lượng sóng không ổn định,…

Đăng ký sử dụng 4G có làm hao pin như 3G?

Công nghệ 4G đã được đầu tư hàng tỷ đô với mức độ tiên tiến vượt bậc. Điều này khẳng định rằng việc sử dụng 4G sẽ giúp tiêu thụ pin ít hơn so với sử dụng 3G Viettel. Tuy nhiên, việc hao pin của thiết bị di động còn phụ thuộc vào một số yếu tố là công nghệ chip xử lý như thế nào, mức độ tối ưu của thiết bị di động.

Muốn chuyển đổi từ sim 4G về 3G nhưng có thể đăng ký gói 4G được nữa hay không? 

Hoàn toàn được bạn nhé. Nếu bạn không muốn sử dụng sim 4G thì có thể chuyển đổi về sim 3G mà không cần phải thay đổi sim.Hoặc đến cửa hàng nhờ trợ giúp. Cách để bạn chuyển đổi sim đó là: 

Vào mục cài đặt > Quản lý SIM > Chọn SIM > Chế độ mạng và chuyển về 3G.

Sau khi chuyển đổi sim, bạn vẫn có thể tiếp tục đăng ký 4G Viettel nhé!

Gói 4G Viettel hiện nay có giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Vietteldidong đã cho ra mắt rất nhiều gói cước 4G với nhiều mức phí khác nhau chỉ từ 1000đ. Bạn có thể tự do lựa chọn đăng ký gói cước phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện của bản thân.

Để biết hiện tại thuê bao của bạn đang nhận được khuyến mãi đăng ký gói cước nào, chỉ cần thực hiện thao tác: nhấn *098# > Chọn mục Siêu ưu đãi data và tham khảo.

Hy vọng những thông tin giải đáp trên đây của Vietteldidong đã phần nào giúp bạn gỡ rối nhiều khuất mắc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc bạn sẽ lựa chọn được gói cước ưng ý và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Array