Đăng ký 3G/4G Viettel 1 tháng – Cách vun đắp cho tình yêu của bạn

Đăng ký 3G/4G Viettel 1 tháng – Cách vun đắp cho tình yêu của bạn

Đăng ký 3G/4G Viettel 1 tháng - Cách vun đắp cho tình yêu của bạn

Đăng ký 3G/4G Viettel 1 tháng - Cách vun đắp cho tình yêu của bạn

Bạn đang thắc mắc tại sao đăng ký 3G/4G Viettel 1 tháng có thể vun đắp tình yêu? Bạn không tin vào điều đó? Đừng vội “out” bài viết này nhé. Bởi ngay bây giờ đây Vietteldidong.com sẽ bật mí điều thú vị này.

Mọi người đều truyền tai nhau rằng khoảng cách là một trong những vũ khí có sức công phá nhất có thể giết chết tình yêu. Vậy làm sao để rút ngắn khoảng cách ấy và gắn kết tình cảm với nhau?

I. Khoảng cách có phải là điều bạn e ngại khi yêu?

Hãy lắng nghe câu chuyện sau đây từ bạn Tú ( 24 tuổi – đang sống tại Hà Nội) “Vào một ngày đẹp trời, người yêu của tôi nói rằng cô ấy chuẩn bị đi du học Hàn Quốc. Ban đầu tôi khá vui mừng cho định hướng mới ấy, tuy nhiên bất chợt tôi nhận ra khoảng cách giữa chúng tôi sẽ không còn là từ quận này qua quận khác trong cùng một thành phố mà là giữa 2 đất nước với khoảng cách gần 3.000km. Tôi bắt đầu lo sợ, sợ rằng không thể quan tâm và nói chuyện với cô ấy, không biết cô ấy đang ở đâu và làm gì,… Trong lúc hoang mang nhất tôi đã tâm sự cùng cô bạn cũng có người yêu đi du học giống tôi. Cậu ấy chỉ cười và nói rằng về đăng ký ngay Gói cước Mimax90 đi rồi ông sẽ thấy nó tuyệt như thế nào. Tôi bắt đầu đăng ký Mimax90 từ đó, vài ngày sau người yêu tôi bay qua Hàn.Với 5Gb Data tốc độ cao dùng trong 1 tháng tôi dễ dàng Facetime với cô ấy mỗi ngày dù cô ấy ở bất kỳ nơi đâu. Chúng tôi vừa lướt Facebook, Tiktok, Instagram, đọc báo, xem phim mà vẫn có thể nói chuyện cùng nhau. Đồng thời có thể dễ dàng định vị xem cô ấy đang ở đâu và đi tới những nơi nào. Khoảng cách địa lý giữa chúng tôi không còn là điều khiến cả 2 lo lắng từ khi đăng ký 3G/4G Viettel 1 tháng. Thật sự rất tuyệt!”  

II. Data – Thứ không thể thiếu để “cưa đổ” Crush

Bạn đang đặt ra câu hỏi “Tại sao lại là Data mà không phải là những thứ khác như đồ ăn, hoa, quà,… để cưa đổ crush?”. Điều đó sẽ được Vietteldidong.com tiết lộ ngay sau đây.

Theo khảo sát mới đây của Viettel, 48,5% các cặp đôi đến với nhau do gặp mặt trực tiếp, 41,5% qua Mạng xã hội và 10% là do người quen giới thiệu. Tuy nhiên thời gian họ tìm hiểu và quan tâm và tán tỉnh đều thông qua mạng xã hội (MXH) là chính. Có thể thấy rằng khi bạn bắt đầu thích một ai đó, bạn không thể ngày nào cũng kè kề bên người ấy để tán tỉnh. Đó chắc chắn là một phương án không khả quan một chút nào.

1. Lắng nghe chia sẻ một chút nhé!

Bạn Minh Yến (19 tuổi – Sinh viên ĐH Kiến trúc HN) chia sẻ “Người yêu hiện tại chính là crush của mình ngày trước, mình rất thích anh ấy! Ngày nào mình cũng lên MXH xem anh ấy đăng status gì, có ảnh nào mới không. Dần dần mình hiểu được cách nói chuyện, sở thích và những người bạn thân của anh ấy. Và rồi mình quyết định nhắn tin làm quen crush trên instagram. Chúng mình nói chuyện với nhau rất nhiều thông qua MXH, bàn luận về sở thích của nhau… Sau một thời gian kiên trì cuối cùng mình cũng tán đổ được crush của mình. Vì thường xuyên sử dụng MXH để nhắn tin, gọi điện và truy cập internet tìm hiểu bí kíp cưa cẩm crush nên mình đã đăng ký 3G/4G Viettel 1 tháng với Gói cước Mimax70 với cước phí 50.000đ. Vừa tiết kiệm chi phí nghe, gọi, nhắn tin vừa có thể giải trí ở bất kỳ đâu. Chỉ cần bỏ ra vài nghìn đồng mỗi ngày là bạn đã có thể “cưa” crush đến khi đổ thì thôi. Nếu bạn không tin thì hãy làm như mình nhé!”

2. Data có thực sự quan trọng?

Có thể thấy rằng Data là yếu tố không thể thiếu giúp bạn làm tất cả mọi việc liên quan tới internet, ngay cả việc “cưa đổ” crush. Đặc biệt là đối với những bạn ngại gặp trực tiếp thì đây chắc chắn là cách bắt chuyện thông minh nhất giúp bạn tìm hiểu trước sở thích, cách nói chuyện của đối phương.

Đây chính là lý do Vietteldidong.com muốn lý giải về việc tại sao bạn nên đăng ký 3G/4G Viettel 1 tháng cho việc vun đắp tình yêu và “tiếp cận” crush.

III. Những gói cước đăng ký 3G/4G Viettel 1 tháng nên sử dụng nhất 2019

Nắm rõ được nhu cầu sử dụng data ngày một đa dạng của các cặp tình nhân. Vietteldidong.com xin giới thiệu tới bạn những gói cước Đăng ký 3G/4G Viettel 1 tháng được các cặp đôi tâm đắc nhất hiện nay.

1. Bảng thông tin các gói cước 3G/4G Viettel tháng

BẢNG THÔNG TIN GÓI CƯỚC VÀ CÁCH ĐĂNG KÝ 3G/4G VIETTEL THÁNG

Gói cước Giá tiền Cú pháp đăng ký Dung lượng Data tốc độ cao Sau khi hết Data tốc độ cao
Ecod50

Xem gói cước

50.000đ Đăng ký 3Gb Ngừng truy cập Internet
Mimax70

Xem gói cước

70.000đ

(HS/SV là 50.000đ)

Đăng ký 3Gb Tiếp tục truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
Mimax90

Xem gói cước

90.000đ

(HS/SV là 70.000đ)

Đăng ký 5Gb Tiếp tục truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
Mimax125

Xem gói cước

125.000đ

(HS/SV là 105.000đ)

Đăng ký 8Gb Tiếp tục truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
Mimax200

Xem gói cước

200.000đ

(HS/SV là 180.000đ)

Đăng ký 15Gb Tiếp tục truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
Umax300

Xem gói cước

300.000đ

(HS/SV là 280.000đ)

Đăng ký 30Gb Tiếp tục truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường

2. Cách đăng ký 3G/4G Viettel tháng

Chỉ với 1 cú pháp đơn giản sau bạn sẽ được sở hữu ngay cho mình gói cước 3G/4G Viettel tháng với cực nhiều ưu đãi.

<Tên gói cước> 988041166 gửi 9123

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Trong đó:

988041166 là mã kích hoạt khuyến mại của Viettel

9123 là đầu số dịch vụ đăng ký 4G Viettel.

Cách đăng ký 3G/4G Viettel tháng trên rất đơn giản và cực nhanh đúng không nào? Nếu bạn đang sử dụng một gói cước 4G Viettel nào khác, thì việc hủy để đăng ký Gói cước 3G/4G Viettel tháng là bắt buộc. Cú pháp tin nhắn hủy gói cước: HUY tên-gói-cước gửi 191, đợi tin nhắn tổng đài gửi về, soạn Y gửi 191 để xác nhận.

Bạn đang rất muốn “cưa đổ” crush? Bạn sắp và đang có người yêu đi học xa? Bạn lo sợ không thể quan tâm người ấy được thường xuyên? Hãy nhanh tay đăng ký 3G/4G Viettel 1 tháng để trải nhiệm dung lượng Data tốc độ cao cũng như quan tâm người thương của bạn mỗi ngày nhé!

Chúc bạn “cưa đổ” crush nhanh như tốc độ 4G của Viettel vậy!^^

Array