MyClip: Mạng xã hội Video

MyClip là ứng dụng mạng xã hội video giúp người dùng giải trí thông qua việc theo dõi những video đặc sắc và mới nhất hiện nay. Không chỉ vậy, Myclip còn hỗ trợ người dùng kiếm thêm thu nhập hàng tháng thông qua việc đăng tải những video thú vị trên kênh của mình.

I. Thông tin ứng dụng

Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Android 4.1 trở lên

Dung lượng: iOS: 124.4MB, Android: 48MB

Loại ứng dụng: Giải trí

Nhà phát hành: TTVAS – Viettel Telecom

II. Các tính năng nổi bật của ứng dụng MyClip

1. 100% lưu lượng Data 3G/4G tốc độ cao Viettel

Dự án Mạng xã hội MyClip là một dự án do Trung tâm VAS thuộc Tổng Công ty Viễn thông Viettel nghiên cứu và cung cấp.Bởi vậy không có gì ngạc nhiên, khi những khách hàng sử dụng MyClip sẽ được trải nghiệm 100% tốc độ 3G/4G với tốc độ siêu nhanh. Điều này giúp nội dung được tải về nhanh chóng, không cần phải chờ đợi lâu, giúp tăng trải nghiệm người dùng.

100% lưu lượng Data 3G/4G tốc độ cao Viettel

2. Trải nghiệm Video, Clip đặc sắc nhất hiện nay

MyClip cập nhập liên tục, nhanh chóng các video, clip hấp dẫn đủ thể loại và được chia thành nhiều chủ đề như: Đề xuất, Thịnh hành, Sao, Giải trí, Phim, Nhạc, TV Show, Thể thao, Games, Sitcom, Kids; giúp người xem dễ dàng tìm kiếm và xem những video theo từng sở thích, lứa tuổi. Bạn sẽ hoàn toàn đắm chìm trong những video hay, mới nhất và được chọn lọc theo đúng chủ đề mà mình đang quan tâm.

 Trải nghiệm Video, Clip đặc sắc nhất hiện nay

3. Đăng tải và chia sẻ video với bạn bè liên tục, không lo mất phí Data 3G/4G Viettel tốc độ cao.

MyClip là mạng xã hội xem KHÔNG GIỚI HẠN DATA 3G/4G Viettel tốc độ cao. Bạn sẽ được xem miễn phí 10 video bất kỳ trong mỗi tháng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem không giới hạn mọi video trên Myclip khi sử dụng Wifi hoặc với chi phí vô cùng rẻ và tiết kiệm là 3.000 đồng mỗi ngày với 100% Data 3G/4G tốc độ cao.

Đăng tải và chia sẻ video với bạn bè liên tục, không lo mất phí Data 3G/4G Viettel tốc độ cao

4. Tạo thêm thu nhập cho người dùng khi đăng tải video.

Không chỉ dừng lại ở việc đem tới sự giải trí cho người dùng, MyClip còn muốn người dùng có thể tạo ra thu nhập khủng khi tham gia mạng xã hội này. Sau khi bạn đã thỏa mãn các điều kiện đơn giản về thông tin cá nhân, số lượng video, bản quyền video,….Bạn có thể bật chức năng kiếm tiền trên MyClip, và nhận thu nhập hàng tháng trên kênh của mình qua thẻ ngân hàng hoặc thông tin nhận tiền bạn đã cung cấp trước đó.

 Tạo thêm thu nhập cho người dùng khi đăng tải video

III. Hướng dẫn sử dụng

Bạn có thể truy cập http://myclip.vn/ hoặc tải App MyClip trên các chợ ứng dụng (Android và App Store) qua thiết bị di động để xem toàn bộ các nội dung Video Clip đặc sắc và hấp dẫn mỗi ngày.
Ngoài việc xem, bình luận, yêu thích Video của người khác, MyClip giúp bạn đăng tải và chia sẻ cảm xúc cùng với các video của mình cho mọi người trên cộng đồng mạng xã hội.
Để đăng ký các gói cước sau được miễn cước Data tốc độ cao khi xem video trên MyClip.
– Gói ngày: Soạn tin: DK gửi 9062 (3.000đ/ngày)
– Gói tuần: Soạn tin: DK7 gửi 9062 (10.000đ/tuần)
– Gói tháng: Soạn tin: DK30 gửi 9062 (35.000đ/tháng)
 Để hủy dịch vụ, soạn HUY  gửi 9062 (0 đồng).
Truy cập bằng Wifi, khách hàng vẫn xem được toàn bộ Video do người dùng chia sẻ, tuy nhiên để sửa dụng các tính năng upload/ yêu thích, bình luận… người dùng phải đăng nhập với thông tin tài khoản là số thuê bao di động Viettel  hoặc tài khoản Google/facebook