My Viettel: Ứng dụng quản lý thuê bao, đăng ký gói cước khuyến mãi

My Viettel: Ứng dụng quản lý thuê bao, đăng ký gói cước khuyến mãi

My Viettel là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi mạng viễn thông quân đội Viettel nhằm hỗ trợ các khách hàng sử dụng mạng Viettel dễ dàng tra cứu và đăng ký gói cước data 3G/4G, kiểm tra số dư thuê bao, nạp tiền điện thoại nhanh chóng và đặc biệt là có chức năng tích điểm đổi quà hấp dẫn.

Ứng dụng My Viettel

I. Thông tin ứng dụng

  • Nền tảng: Dành cho hệ điều hành iOS 9.0 trở lên và Android 4.0 trở lên.
  • Dung lượng: 76 MB với Android và 289.9 MB đối với iOS.
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: Viettel Media Inc.

II. Các tính năng chính của ứng dụng My Viettel

1. Thông báo các chương trình khuyến mãi

Mỗi tháng, Viettel sẽ thông báo khuyến mãi nạp thẻ hoặc đối với sinh viên, học sinh có thuê bao sinh viên thì sẽ được tặng mỗi tháng data 4G miễn phí hoặc thời gian gọi nội mạng miễn phí.

Các chương trình khuyến mãi của My Viettel

2. Lưu trữ dữ liệu, hình ảnh an toàn và bảo mật

Khi tạo tài khoản, các bạn sẽ được tặng ngay 5GB lưu trữ miễn phí.Upload và Download miễn cước lưu lượng đáp ứng nhu cầu giải trí và làm việc của bạn mọi lúc mọi nơi.Đặc biệt với tính bảo mật cao, an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế và các bạn có thể nâng cấp dung lượng theo nhu cầu sử dụng.

Lưu trữ dữ liệu đám mây an toàn

3. Thanh toán nạp thẻ, cước viễn thông đơn giản

Tiện ích này vô cùng hữu ích vì trước đó các bạn phải rất tốn thời gian để truy cứu các gói data phù hợp hoặc phải gọi đến tổng đài để được tư vấn nhưng khi Viettel ra mắt chức năng này thì việc đăng ký các gói cước chẳng còn là vấn đề và rất nhanh chóng, đơn giản.

thanh toán đơn giản, nhanh chóng

4. Quản lý chi tiết cước dịch vụ

Tổng hợp chi phí cước, Hóa đơn Điện thoại, Internet, Truyền hình Viettel trên 1 tài khoản: Đơn giản, trực quan giúp bạn có thể quản lý được chi phí cho dịch vụ mạng mọi lúc mọi nơi.

Phân loại cước theo từng hình thức: Gọi thoại, nhắn tin, Data và Dịch vụ tiện ích minh bạch, rõ ràng giúp bạn dễ dàng tra gói cước theo từng nhu cầu và đưa ra gợi ý thích hợp cho bạn.

Quản lý các gói cước mạng

My Viettel là một tiện ích để quản lý, tra cứu, đăng ký gói cước lưu lượng 3G/4G tiện lợi và tốt nhất hiện nay cho các thuê bao sử dụng nhà mạng Viettel. Nếu có thắc mắc, các bạn có thể để lại bình luận bên dưới để cùng nhau thảo luận nhé.