Cách hủy gói Facebook 1 ngày của Viettel như thế nào?

Cách hủy gói Facebook 1 ngày của Viettel như thế nào?

Nhu cầu truy cập Facebook của người Việt Nam là rất lớn. Do đó, họ tìm đến các gói cước Facebook của Viettel. Đăng ký gói Facebook như thế nào và cách hủy gói Facebook 1 ngày của Viettel ra sao? Thegioigoicuoc.com sẽ hướng dẫn các bạn ngay sau đây. 

I. Cách hủy gói Facebook 1 ngày của Viettel

Gói cước Facebook 1 ngày của Viettel là gói cước 4GFB1. Với gói cước này, các bạn chỉ cần bỏ ra 3000 VND là có thể truy cập Facebook hoàn toàn miễn phí trong 1 ngày (đến 24h ngày đăng ký). Một lưu ý dành cho các bạn là gói cước 4GFB1 chỉ cho phép truy cập Facebook miễn phí. Do đó, bạn không thể truy cập vào các trang mạng xã hội khác. Đây cũng là điểm bất tiện của gói cước. Vì lý do này, rất nhiều người dùng muốn tìm cách hủy gói Facebook 1 ngày của Viettel. Cú pháp hủy gói Facebook 1 ngày của Viettel như sau:

HUY FB gửi 191

Khi đó, tổng đài sẽ gửi tin nhắn về thuê bao của bạn để xác nhận lại yêu cầu hủy. Bạn tiếp tục soạn tin nhắn Y gửi 191. Gói cước Facebook của Viettel sẽ được hủy.

Tuy nhiên, từ ngày 1/1/2018 thì các gói cước Facebook của Viettel đã ngừng cung cấp. Do đó, các bạn không thể thực hiện thao tác đăng ký hay gia hạn với gói cước này nữa. Bạn hãy tìm đến các gói cước Data khác của Viettel để truy cập Facebook với tốc độ cao.

II. Nên đăng ký gói cước nào sau khi hủy gói Facebook Viettel

Sau khi thực hiện cách hủy gói Facebook 1 ngày của Viettel thì nên chọn gói cước nào để thay thế? Viettel có rất nhiều gói cước 4G để các bạn lựa chọn.

1. Gói cước MI10D Viettel

MI10D là một gói cước được rất nhiều người dùng lựa chọn. Gói cước sẽ mang đến cho các bạn 1Gb Data tốc độ cao để truy cập Internet trong 1 ngày. Với lưu lượng Data này, bạn không chỉ có thể truy cập Facebook mà còn có thể truy cập nhiều trang mạng xã hội khác hoặc chơi game online tùy ý. Đặc biệt, gói cước này ghi điểm với người dùng ở chỗ khi bạn sử dụng hết lưu lượng Data tốc độ cao thì bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường. Gói cước sẽ không thu thêm cước phí nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Giá của gói cước là 10.000 VND. Đây là số tiền không lớn và ai cũng có thể chi trả được.

Cú pháp đăng ký gói MI10D như sau:

MI10D 988041166 gửi 9123

ĐĂNG KÝ

2. Gói cước MIMAX70 Viettel

Gói cước MIMAX70 là một gói cước 4G chu kỳ tháng. Khi đăng ký gói cước này, bạn sẽ nhận được 3Gb Data tốc độ cao để truy cập Internet cũng như sử dụng Facebook. Khi hết Data tốc độ cao, các bạn sẽ được truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường. Giá gói cước là 70.000 VND. Nếu tính theo đơn giá ngày thì bạn chỉ mất hơn 2k/ngày. Đây là gói cước siêu rẻ, thích hợp để thay thế gói cước Facebook của Viettel. Cú pháp đăng ký gói MIMAX70 là:

MIMAX70 988041166 gửi 9123

ĐĂNG KÝ

3. Gói cước MIMAX450

Nếu muốn tìm một gói cước có chu kỳ dài hơn một tháng thì nên chọn gói cước nào? Câu trả lời cho bạn chính là gói cước MIMAX450. Đây là một gói cước 6 tháng dành cho những người có nhu cầu sử dụng Data để truy cập Internet lâu dài. Với cước phí 450.00 VND, tương đương với 75.000 VND/tháng, các bạn sẽ nhận được 5Gb/tháng để sử dụng. Nếu sử dụng hết 5Gb trong tháng thì bạn vẫn có thể truy cập Facebook cũng như các trang mạng xã hội khác với tốc độ thường. Với gói cước này, bạn có thể thoải mái xem phim, đọc báo, gọi điện facetime cũng như truy cập Facebook thả ga mà không cần lo lắng việc hết dung lượng Data. Cú pháp đăng ký gói cước là:

MIMAX450 988041166 gửi 9123

ĐĂNG KÝ

Trên đây là cách hủy gói Facebook 1 ngày của Viettel. Thegioigoicuoc.com cũng đã giới thiệu cho các bạn những gói cước 4G Viettel cực hot khác để sử dụng thay thế gói Facebook của Viettel. Hy vọng các bạn sẽ tìm được gói cước phù hợp với mình.

Array