CÁCH ĐĂNG KÝ MẠNG VIETTEL MỘT LẦN 2 GÓI VÀ HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TẶNG DATA

CÁCH ĐĂNG KÝ MẠNG VIETTEL MỘT LẦN 2 GÓI VÀ HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TẶNG DATA

Cách đăng ký mạng Viettel một lần 2 gói sẽ như thế nào? Liệu gói cũ có bị mất hay không? Có thể sử dụng 2 gói cước song song cùng lúc? Có rất nhiều khách hàng thắc mắc về điều này. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp nhé!

Cách đăng ký mạng Viettel 2 gói cùng lúc không hề khó như bạn nghĩ

Hiện nay, nhà mạng Viettel đã cho phép thuê bao có thể đăng ký 4G Viettel 1 ngày 2 gói cùng lúc. Chính vì vậy, bạn có thể trải nghiệm ưu đãi của 2 gói trong cùng một lúc. 

» Bật mí: Cách đăng ký gói cước 4G Viettel nhận ngay data khủng

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số vấn đề khi đăng ký sử dụng song song 2 gói. Có một số gói cước sẽ không được sử dụng cùng lúc với nhau. Cụ thể: 

Gói cước Viettel được đăng ký sử dụng song song

  • Gói cước 4G Viettel 1 ngày/3 ngày/5 ngày/7 ngày sẽ được sử dụng song song với các gói cước 4G Viettel 1 tháng/3 tháng/6 tháng/12 tháng và ngược lại

Gói cước 4G Viettel không được phép đăng ký cùng một lúc với nhau 

  • Không đăng ký được 2 gói 4G Viettel ngày cùng một lúc
  • Các gói 4G Viettel 1 tháng không đăng ký song song được với gói 4G Viettel 1 tháng khác. ( Ngoại trừ một số gói khuyến mãi được Viettel cho phép đăng ký song song) 

Cách đăng ký mạng Viettel 4G 2 gói cùng lúc

  • Bước 1: Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: [Tên gói cước] 988041166 gửi 9123 để đăng ký gói 4G Viettel bạn muốn
  • Bước 2: Bạn tiếp tục soạn tin nhắn thứ 2 theo cú pháp: [Tên gói cước] 988041166 gửi 9123, lúc này [Tên gói cước] sẽ là gói cước thứ 2 mà bạn muốn sử dụng

Làm thế nào để tặng gói cước 4G Viettel cho thuê bao khác 

Bạn muốn tặng lưu lượng data 4G cho một số thuê bao khác thuộc mạng Viettel? Hiện tại, Viettel đã cho phép hỗ trợ tặng data trực tiếp thông qua đăng ký gói cước. Cách tặng hoàn toàn đơn giản mà ai cũng có thể làm được: 

Cách đăng ký mạng Viettel 4G tặng cho thuê bao khác Soạn: TANG Tên-gói-cước Số-thuê-bao-nhận gửi 191
Điều kiện tặng – nhận Tất cả các thuê bao di động trả trước, trả sau của Viettel đang hoạt động ổn định trên cả hai chiều và đều có thể tặng/nhận data từ thuê bao khác
Các gói có thể đăng ký tặng cho thuê bao khác MI50K, ST5K, ST10K, ECOD10, ECOD20, V50K, V7C, MIMAX70, MIMAX90, MIMAX200, MIMAXSV, ST15K, ST30K, MI10D, MI5DT, MI20K.
Mức phí tặng gói cước
  • Cước phí soạn tin: miễn phí tin nhắn
  • Cước phí tặng: bằng với mức giá của gói cước bạn muốn tặng

Lưu ý:

  • Bạn cần thông báo với người nhận gói cước sau khi đã đăng ký tặng thành công thì người nhận phải soạn: Y gửi 191 để cập nhật gói cước. 
  • Tùy thuộc vào gói cước mà sau sau khi kết thúc chu kỳ đầu tiên được tặng miễn phí hệ thống sẽ bắt đầu gia hạn trừ phí hoặc không trừ phí. 

Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn, chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt với nhé!

Array