Review gói cước Viettel ngày và cách đăng ký 4G Viettel ngày 5K

Review gói cước Viettel ngày và cách đăng ký 4G Viettel ngày 5K

Bài viết sau sẽ review chi tiết những thông tin liên quan đến gói cước Viettel 4G theo ngày để bạn có cái nhìn rõ nhất về gói cước này, cũng như cách đăng ký khi có nhu cầu sử dụng.

Sử dụng mạng 4G không còn là nhu cầu của riêng ai. Vì nó chính là “món ăn” tinh thần của nhiều người trong cuộc sống hằng ngày. Không những giúp người dùng giao tiếp dễ dàng và giải quyết các công việc qua mạng nhanh chóng. Mạng 4G còn đem đến cho họ những giây phút thư giãn vô cùng bổ ích… Thông qua các trò chơi trực tuyến hay thông tin bổ ích trên báo,… 

Hiện nay, có rất nhiều nhà mạng cung cấp dịch vụ 4G trong đó phải kể đến đó là Viettel. Đây là một trong những người tiên phong trong công nghê truyền thông không dây. Viettel cho ra mắt rất nhiều gói cước nhằm phục vụ nhu cầu người dùng tốt hơn. Bên cạnh gói tháng, gói cước Viettel ngày cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Vậy thực hư về “độ tốt” khi đăng ký 4G Viettel ngày ra sao và cách đăng ký 4G Viettel ngày 5K như thế nào, cùng Vietteldidong.com xem qua bài viết sau nhé!

Sở hữu lượng data phù hợp khi đăng ký Viettel 1 ngày 5K 

MI5D là một trong những gói cước 4G Viettel rẻ nhất theo ngày được nhiều người sử dụng, với lượng Data nhận về khi đăng ký là 500MB. Nhìn chung, con số 500MB là lượng Data có thể nói là tạm chấp nhận được. Đủ để bạn có thể sử dụng internet trong việc đọc báo, nghe nhạc, nói chuyện trực tuyến với bạn bè,…

Khi sử dụng gói Viettel này bạn sẽ được tốc độ download Max sẽ đạt ở mức ~ 800KB/s và đối với tốc độ chậm khi gần hết data sẽ ở mức từ 30KB/s – 60KB/s.

Xét tổng quan, nếu đi chơi cùng bạn bè hay đi du lịch cần mạng để tìm đường thì gói cước này cũng là một gợi ý khá hợp lý để bạn sử dụng đấy.

Giá gói cước cực rẻ khi đăng ký 4G Viettel 1 ngày

Chỉ với 5.000đ đổi lấy 500MB/ ngày không hẳn là một cái giá quá tệ. Để bạn có thể lướt mạng vi vu với tốc độ đường truyền cao. Để nhìn thấy rõ hơn, ta sẽ cùng so sánh qua gói cước theo ngày khác như: TOMD10. Với chi phí phải bỏ ra gấp đôi lên đến 10.000đ/ngày, nhưng lượng data nhận lại của gói cước chỉ ở mức 200MB, trong khi đó gói 5K 1 ngày lại được tận 500MB. Vậy xét chung con số 5.000đ bạn phải bỏ ra để nhận những ưu đãi trên là quá rẻ phải không nào?

Ngoài ra, khi sử dụng hết 500MB. Gói cước sẽ tự động ngắt để tránh phát sinh chi phí thuê bao của người dùng. Một điểm cực kỳ lợi phải nói đến đó là chức năng tự gia hạn. Gói cước sẽ tự động gia hạn cho ngày kế tiếp nên bạn không cần phải đăng ký lại nữa.

Tiện lợi đối với người dùng 

Gói cước 4G Viettel ngày rất phù hợp cho những thuê bao có nhu cầu sử dụng mạng trong thời gian ngắn như:

  • Nghe nhạc
  • Xem tin tức
  • Tìm đường 
  • Tìm thông tin 
  • Liên lạc qua mạng.  

Cách đăng ký 4G Viettel ngày 5K nhanh chóng

Qua những liệt kê trên chắn hẳn bạn đã nắm được thông tin về gói cước ngày của Viettel. Nếu có nhu cầu sử dụng, bạn hãy xem qua cách đăng ký 4G Viettel ngày 5K theo cú pháp sau:

MI5D 98804116 gửi 9123

hoặc nhấp vào nút sau đây

ĐĂNG KÝ

Qua bài viết trên, Vietteldidong.com hi vọng đã cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích. Trong trường hợp vẫn còn thắc mắc về cách đăng ký 4G Viettel ngày 5K cũng như thông tin liên quan, bạn có thể liên hệ Vietteldidong để được giải đáp tận tình.

Array